A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cụm Miền Sáu tổ chức thành công hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2018 - 2019

Ngày  28/10, tại hội trường UBND xã Đông Phương Yên, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chương Mỹ  tổ chức thành công hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cụm miền Sáu năm học 2018 - 2019.

Dự chỉ đạo và cổ vũ cho hội thi có đồng chí Đặng Thị Yến - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào huyện, Trưởng ban tổ chức hội thi huyện; Ban giám hiệu các nhà trường cùng đông đảo cán bộ, giáo viên và học sinh các trường học có tiết mục dự thi.

Một số tiết mục  biểu diễn tại hội thi.

Phát biểu khai mạc Thầy giáo Bùi Trí Thạng - Bí thư chị bộ, Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Đông Phương Yên, Trưởng ban tổ chức hội thi cụm miền Sáu nhấn mạnh: Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” là hội thi giành cho học sinh được tổ chức hai năm một lần nhằm tăng cường giáo dục thẩm mĩ, tư tưởng, tình cảm, đạo đức, lối sống. Đồng thời đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông, tạo không khí vui tươi lành mạnh trong các nhà trường nhân dịp chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của thành phố và của huyện. Hội thi cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em học sinh có cơ hội phát huy sức sáng tạo, thể hiện năng khiếu. Cũng từ hội thi ban tổ chức sẽ chọn tiết mục xuất sắc tham dự hội thi cấp thành phố trong thời gian tới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết