Đồng chí Phó bí thư thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng dự, chúc mừng khai giảng năm học mới tại các trường học xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ

Hòa chung trong không khí vui mừng, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào năm học mới - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 5/9, cùng với hàng triệu học sinh trên cả nước, gần 76 nghìn học sinh cùng 4.790 thầy, cô giáo trên địa bàn huyện Chương Mỹ hân hoan bước vào năm học mới.

Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó bí thư thường trực Thành ủy Hà Nội đã về dự, tặng hoa chúc mừng thầy và trò  trường Tiểu học Nam Phương Tiến A nhân dịp khai giảng năm học mới; Thăm tặng hoa chúc mừng trường Mầm non, trường Trung học cơ sở Nam Phương Tiến A. Đây là các trường chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đợt mưa lũ vừa qua. Cùng dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường có đồng chí Phạm Xuân Tiến - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; đồng chí Nguyễn Sỹ Trường - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội. Ở huyện Chương Mỹ có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đinh Mạnh Hùng - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Vững - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đồng chí Nguyễn Hợp Tiến - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nam Phương Tiến, cùng đại diện một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn và đông đảo các bậc phụ huynh học sinh.

Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó bí thư thường trực Thành ủy Hà Nội tặng hoa, quà chúc mừng các nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 - 2019.