• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào Tạo huyện Chương Mỹ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT SUM VẦY TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC CHÚC SƠN A - CHƯƠNG MỸ - HÀ NỘI

Một mùa xuân nữa lại về mang theo bao yêu thương tràn ngập khắp mọi nẻo đường."Xuân yêu thương-Tết sum vầy” luôn thấm đượm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây”. Hôm nay ngày 20/1 (tức 26/12 âm lịch) Trường tiểu học Chúc Sơn A đã tổ chức thành công chương trình Xuân yêu thương - Tết sum vầy cho tập thể cán bộ GV-NV cùng toàn thể các em học sinh trong nhà trường. Các chương trình văn nghệ đặc sắc của các khối lớp được thể hiện và đặc biệt nhất là sự phối kết hợp của các cô giáo, các bậc phụ huynh và học sinh trong phần thi gói bánh chưng giữa các khối lớp. Cuối buổi thi đã có rất nhiều giải thưởng được trao.
Ngoài ra nhà trường còn có rất nhiều món quà dành tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó. Món quà tuy nhỏ nhưng ấm áp tấm lòng sẻ chia của thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Đây cũng là động lực thúc đẩy các em cố gắng vươn lên học tập tốt để trở thành những công dân có ích.

Thông qua chương trình “Xuân yêu thương – Tết sum vầy”, nhà trường mong muốn sẽ giáo dục, tuyên truyền cho các em học sinh về trách nhiệm đối với xã hội, sự sẻ chia giúp đỡ cộng đồng.

                                                                                                                          -  Phương Linh -


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết