HUYỆN ỦY - HĐND - UBND HUYỆN CHƯƠNG MỸ TỔ CHỨC DỰ, TẶNG HOA CHÚC MỪNG CÁC NHÀ TRƯỜNG NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Hòa trong không khí của Ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 5/9 lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ huyện đã tổ chức 19 đoàn đến dự Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020 và tặng hoa chúc mừng các nhà trường trong huyện.

ẢNH CÁC Đ/C LÃNH ĐẠO HU - HĐND - UBND - UB MTTQ HUYỆN TẶNG HOA CHÚC MỪNG CÁC NHÀ TRƯỜNG

Các đồng chí trong đoàn của huyện đã tặng những bó hoa tươi thắm và lời chúc các nhà trường giành được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới 2019 - 2020 này. Đồng thời thể hiện mong muốn rằng các thầy, cô giáo luôn giữ vững phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề, không ngừng đổi mới, sáng tạođóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”; mong các em học sinh tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc ta, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt để sau này trở thành những người có ích cho xã hội.

Trong không khí rộn ràng của ngày Hội tựu trường, các thầy cô giáo cùng các em học sinh đều rạng ngời hân hoan khi được các cấp, các ngành quan tâm chúc mừng. Với niềm vui phấn khởi, tự hào và tin tưởng vào sự thành công của một năm học mới, cán bộ, giáo viên và học sinh các nhà trường cũng bày tỏ quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt để xứng đáng với sự mong mỏi, quan tâm của các cấp lãnh đạo và nhân dân, cùng các bậc phụ huynh học sinh./.