Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng - Nguyên Phó chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch Trung ương Hội khuyến học Việt Nam Nguyễn Thị Doan về thăm, tặng quà các thầy, cô giáo và các em học sinh khó khăn vùng lũ lụt huyện Chương Mỹ

Sáng 14/9, Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng - Nguyên Phó chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch Trung ương Hội khuyến học Việt Nam Nguyễn Thị Doan đã về thăm, tặng quà các thầy, cô giáo và các em học sinh khó khăn vùng lũ lụt huyện Chương Mỹ. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Trung ương Hội khuyến học Việt Nam; Thượng tọa Thích Trường Xuân trụ trì chùa Long Đẩu huyện Quốc Oai; đồng chí Chử Xuân Dũng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Hội khuyến học thành phố Hà Nội.

Tiếp đoàn công tác của Trung ương Hội khuyến học Việt Nam có đồng chí Đinh Mạnh Hùng - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chương Mỹ; đồng chí Trịnh Duy Khỏe - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; đồng chí Hoàng Minh Hiến - Phó chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội khuyến học huyện; các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thành viên Hội khuyến học huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, Hội khuyến học huyện Chương Mỹ tiếp nhận quà của Trung ương Hội khuyến học Việt Nam.

Tại buổi làm việc, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Chương Mỹ Hoàng Minh Hiến đã báo cáo với đoàn công tác về tình hình ngập úng, công tác khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra trên địa bàn huyện Chương Mỹ và công tác giáo dục, tình hình chuẩn bị năm học mới ở các trường học thuộc các xã vùng ngập úng. Với tinh thần trách nhiệm, khẩn trương và có sự chỉ đạo tập trung từ huyện tới các xã vùng ngập úng, sự hỗ trợ tích cực của các lực lượng nên các trường học đều cho học sinh tựu trường và tổ chức lễ khai giảng đúng thời gian quy định. Các em học sinh đến trường với tâm thế phấn khởi, hân hoan.

Chủ tịch Trung ương Hội khuyến học Việt Nam Nguyễn Thị Doan tặng quà cho trường Trung học cơ sở Phụng Châu.

Các đồng chí trong Đoàn công tác của Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội khuyến học thành phố Hà Nội và lãnh đạo huyện trồng cây và chụp ảnh lưu niệm tại trường.