• :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào Tạo huyện Chương Mỹ

Trường THCS Trung Hòa trao tặng 43 máy tính bảng và tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 24/01, Trường THCS xã Trung Hòa đã trao máy tính bảng và tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là đợt thứ 3 nhà trường tổ chức trao tặng máy tính cho học sinh thuộc Chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, ngay từ đầu năm học 2021 – 2022 Trường THCS xã Trung Hòa đã tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh, đảm bảo chương trình học tập của tất cả các khối lớp. Kết thúc học kỳ I, số học sinh đạt học lực khá, giỏi chiếm tỷ lệ cao. Nhà trường cũng đã tiến hành rà soát để lập danh sách học sinh thuộc diện khó khăn không có đủ điều kiện để học trực tuyến. Đồng thời triển khai vận động ủng hộ Chương trình “Sóng và máy tính cho em” và đã trao tặng 04 máy tính bảng cho 04 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong đợt 1. Đợt 02, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã trao tặng máy tính cho 02 em học sinh của trường. Đợt 03 này, được sự hỗ trợ của Trung tâm bưu chính viễn thông Hà Nội, Trường đã trao tặng 43 máy tính bảng và sim 4G cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn để giúp cho các em có thiết bị phục vụ học tập trực tuyến.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Nhâm Dần, Ban giám hiệu, Công đoàn Trường THCS Trung Hòa cùng với Ban đại diện cha mẹ học sinh trao tặng 21 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Món quà tuy giá trị không lớn nhưng đã động viên các em cố gắng trong học tập và cùng gia đình đón Xuân mới đầm ấm, bình an.