UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chương Mỹ

Chiều 8/1, UBND huyện Chương Mỹ tổ chức hội nghị công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Dự, trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Đinh Mạnh Hùng - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trịnh Tiến Tường - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Hoàng Minh Hiến - Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Trường Năng - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ huyện; Văn phòng HĐND và UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, nhân viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, cùng đông đảo các thầy, cô giáo là Hiệu trưởng của các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Trung tâm  giáo dục  nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện.

Các đại biểu dự Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng phòng Nội vụ huyện Nguyễn Trường Năng đã công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Theo quyết định UBND huyện Chương Mỹ tiếp nhận ông Nguyễn Đức Hòa, sinh ngày 07/07/1974, Hiệu trưởng trường Trung học phổ thông Xuân Mai, trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Chương Mỹ Đinh Mạnh Hùng trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Hòa.

Tiếp đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Chương Mỹ Đinh Mạnh Hùng đã trao quyết định, tặng hoa  đồng thời phát biểu chúc mừng đồng chí tân Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần ý thức trách nhiệm, năng lực, sở trường công tác, nỗ lực phấn đấu, học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn và năng lực quản lý điều hành, cùng với đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, nhân viên của đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Để làm tốt chức trách nhiệm vụ đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng chỉ rõ một số yêu cầu mong muốn đồng chí Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tập trung triển khai thực hiện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Chương Mỹ Đinh Mạnh Hùng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Đồng chí tân Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nguyễn Đức Hòa phát biểu tại hội nghị.

Bày tỏ tâm tư, nguyện vọng khi nhận nhiệm vụ công tác mới, đồng chí Nguyễn Đức Hòa đã cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo huyện Chương Mỹ và hứa sẽ phấn đấu nỗ lực cùng tập thể cán bộ, công chức viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; các trường học trên địa bàn huyện đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới./.