• :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào Tạo huyện Chương Mỹ

XUÂN YÊU THƯƠNG TẾT SUM VẦY- NHÂM DẦN 2022

SƠ KẾT HỌC KỲ I - TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DÂN 2022

Sơ kết học kì I - Chương Trình " Xuân Yêu Thương" năm 2022

Trong không khí vui tươi chào đón xuân Nhâm Dần 2022, chào mừng 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, thầy và trò trường Tiểu học Trung Hòa tổ chức Lễ sơ kết học kỳ 1 - Chương trình " Xuân Yêu Thương" Năm học 2021 -2022. Lễ sơ kết nhằm đánh giá lại những kết quả, hoạt động đã đạt được của thầy và trò nhà trường trong học kỳ I. Đưa ra phương hướng nhiệm vụ học kỳ II. Và tổ chức chương trình Xuân yêu thương tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, học sinh bị F0 trong nhà trường. Nhằm khích lệ động viên các em có tinh thần vươn lên trong học tập.

.